HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Ms Thảo: 0988089273

Mr Dũng: 0989 176 348

Kinh doanh

SẢN PHẨM MỚI

THÔNG TIN CẦN BIẾT

Thông tin chi tiết

<< Quay lại

Thảm xơ dừa là vật không còn xa lạ với người dân hiện nay, một dòng sản phẩm tốt thân thiện môi trường trong ngành thủ công mỹ nghệ.

Thảm xơ dừa là vật không còn xa lạ với người dân hiện nay, một dòng sản phẩm tốt thân thiện môi trường trong ngành thủ công mỹ nghệ. Nó ngày ngày đang được người tiêu dùng đánh giá rất cao vì có độ bền và độ đàn hồi rất tốt. Đặt biệt với mẫu mã kiểu dáng rất đa dạng.

Ứng dụng trong cuộc sống

Thảm xơ dừa đang được sử dụng rộng rãi trong nước và ngoài nước ở các ngành công nghiệp sản xuất như, ghế salon, giường nệm khách sạn,... hay các nơi như cách âm, cách nhiệt trong xây dựng, trang trí nội thất….

Công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng, trang trí nội thất.

Công nghiệp sản xuất nệm giường.

Công nghiệp sản xuất vật liệu cách âm, cách nhiệt…

Thảm trải sàn.

Quy cách sản phẩm

Thảm xơ dừa được dệt từ các sợi xơ dừa nên độ kết dính và độ bền là không thể bàn cãi được.

Độ dày của sản phẩm rất tốt, thảm luôn cân đối và không bị thủng.

Các mẫu mã của Thảm xơ dừa

Với dây chuyền sản xuất mới luôn đảm bảo chất lượng tốt cho người sử dụng. Hơn nữa người mua có thể lựa chọn kích thước phù hợp với nhiều mẫu mã đẹp với các con vật tốt hay những hình mà do chúng tôi thiết kế.

>>Xem thêm: Tại sao thảm xơ dừa lại được mọi người đón nhận và yêu thích

Với những ưu điểm và các ứng dụng trên, thảm xơ dừa dần trở thành một trong những mặt hàng thủ công mỹ nghệ tốt nhất trong thị trường và được khách hàng đánh giá rất cao, từ mẫu mã của sản phẩm cho đến những chất lượng mà sản phẩm đem lại. Đây là loại thảm thân thiện với môi trường khi sử dụng hoàn toàn 100% từ thiên nhiên nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng và hiệu quả của nó.

 

Thư viện hình ảnh