HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Ms Thảo: 0988089273

Ms Duyên: 0844099200

Kinh doanh

SẢN PHẨM MỚI

THÔNG TIN CẦN BIẾT

Thông tin chi tiết

<< Quay lại

Thảm xơ dừa vẫn là sản phẩm được yêu thích cho thảm trải sàn trong ngành, do vẻ ngoài truyền thống và vượt thời gian của nó, và khả năng cạo và lau bụi bẩn và giày dép. Thảm xơ dừa là một loại thảm hiệu quả cho các khu vực trọng điểm nhiều người đi như cửa ra vào, lối vào và khu vực tiếp tân của một khối kinh doanh hoặc văn phòng. Loạt thảm xơ dừa của chúng tôi có các sợi dừa bền vững, nó thân thiện với môi trường một cách tự nhiên giúp này sẽ giảm thiểu nguy cơ trượt trên sàn ướt. Các sợi xơ dừa được xoắn, để chống nghiền và kéo dài tuổi thọ thảm.

 Thảm xơ dừa vẫn là sản phẩm được yêu thích cho thảm trải sàn trong ngành, do vẻ ngoài truyền thống và vượt thời gian của nó, và khả năng cạo và lau bụi bẩn và giày dép. Thảm xơ dừa là một loại thảm hiệu quả cho các khu vực trọng điểm nhiều người đi như cửa ra vào, lối vào và khu vực tiếp tân của một khối kinh doanh hoặc văn phòng. Loạt thảm xơ dừa của chúng tôi có các sợi dừa bền vững, nó thân thiện với môi trường một cách tự nhiên giúp này sẽ giảm thiểu nguy cơ trượt trên sàn ướt. Các sợi xơ dừa được xoắn, để chống nghiền và kéo dài tuổi thọ thảm.

 
Vì thảm xơ dừa khá thô trong kết cấu, nó giúp loại bỏ bụi bẩn khỏi giày dép của khách và nhân viên, giúp giữ cho doanh nghiệp của bạn sạch sẽ và có thể trình bày mọi lúc và trong mọi điều kiện thời tiết.
 
Cũng như xơ dừa màu truyền thống, chúng tôi cũng có thể cung cấp một số tùy chọn xơ dừa màu , để phù hợp với trang trí của bạn. Bạn thậm chí có thể có logo của bạn trên một tấm xơ dừa, nếu điều này được quan tâm, hãy xem thảm logo xơ dừa của chúng tôi và yêu cầu một báo giá miễn phí, không có nghĩa vụ và bằng chứng thiết kế kỹ thuật số. 
 

Thảm xơ dừa là gì?

Thảm xơ dừa là một lựa chọn phổ biến của thảm lối vào được sản xuất bằng cách sử dụng sợi dừa tự nhiên từ vỏ dừa. Nó có vẻ ngoài truyền thống và tự nhiên với bề mặt cạo thô. Bạn thường sẽ thấy thảm xơ dừa được lắp đặt trong giếng mát hoặc hốc trong các cửa hàng bán lẻ, khách sạn, nhà hàng và quán rượu.
 

Lợi ích của Thảm xơ dừa là gì?

Chi phí:   Một trong những ưu điểm lớn nhất của thảm xơ dừa là có mức giá thấp so với thảm lót bằng cao su chẳng hạn.
Ngoại hình:  Xơ dừa có vẻ ngoài tự nhiên và truyền thống khiến nó trở thành lựa chọn hấp dẫn cho thảm lót lối vào. Nó cũng có thể được nhuộm nhiều màu sắc khác nhau.
 
 

Sử dụng thảm xơ dừa ở đâu

Thảm xơ dừa thường được sử dụng ở nhiều nơi khác nhau như chủ yếu tập trung ở các nơi đông người ra vào như khách sạn, nhà hàng, quán ăn,... và được các nước như Châu âu, Châu mỹ sử dụng
 
Trên đây là thảm xơ dừa, lợi ích, và sử dụng thảm xơ dừa ở đâu hy vọng Huy Thịnh Phát sẽ giúp bạn trong việc chọn thảm xơ dừa.

Thư viện hình ảnh