HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Ms Thảo: 0988089273

Ms Duyên: 0844099200

Kinh doanh

SẢN PHẨM MỚI

THÔNG TIN CẦN BIẾT

Thông tin chi tiết

<< Quay lại

Thảm xơ dừa là vật liệu lót cửa truyền thống được lựa chọn để loại bỏ và bám bụi bẩn trên giày của bạn và ngăn chặn nó theo dõi bên trong ngôi nhà của bạn.

Thảm xơ dừa là vật liệu lót cửa truyền thống được lựa chọn để loại bỏ và bám bụi bẩn trên giày của bạn và ngăn chặn nó theo dõi bên trong ngôi nhà của bạn.

Dưới đây là 9 lý do tại sao thảm xơ dừa rất phổ biến và hiệu quả:

  • Thảm cửa bằng xơ dừa được làm từ nguyên liệu trấu chiết xuất từ ​​bên ngoài trái dừa. Những sợi tự nhiên này rất tốt để chải và cạo đáy giày mà không cần phải xử lý hoặc trộn với sợi nhân tạo như polyester hoặc vinyl.
  • Việc thiếu chế biến này có nghĩa là xơ dừa thân thiện hơn với Mẹ Thiên nhiên. Sử dụng ít năng lượng và tài nguyên hơn cho quá trình sản xuất và chúng không gây hại đến môi trường khi bạn vứt bỏ chúng so với thảm cao su, nhựa, vinyl và PVC.
  • Nhưng không giống như các vật liệu tự nhiên khác và các sản phẩm hữu cơ không cắt giảm được hiệu quả khi nói đến hiệu suất, thảm làm từ xơ dừa tự hào với những sợi lông cứng cáp, định hướng chéo để loại bỏ bùn đất từ ​​những nơi khó tiếp cận một cách dễ dàng và nhanh chóng.
  • Lợi ích bất ngờ khác của sợi xơ dừa tự nhiên là chúng có tuổi thọ cao và giá thảm xơ dừa rẻ hơn các loại chiếu khác, có nghĩa là bạn có thể tiếp tục sử dụng chúng trong nhiều năm và không phải thay thế chúng. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là phải treo trên một tấm thảm trông rách nát, bởi vì tấm lót cửa bằng xơ dừa sẽ duy trì hình dạng và sức mạnh đánh răng vượt trội trong nhiều năm tới.
  • Những tấm thảm cửa này thường được sử dụng trong nhà. Bất kể đặc tính bền của chúng, chúng có thể không chịu được sức nặng nhất của giao thông bằng chân.
  • Thảm xơ dừa có nhiều lông và bề mặt nhám của chúng giúp loại bỏ các mảnh vụn từ giày của bạn cũng như bùn và hơi ẩm từ ủng ướt. Họ sẽ giữ mọi thứ bên trong để nó không thể thoát ra ngoài và sau đó làm khô nhanh chóng để họ sẵn sàng cho công việc tiếp theo.
  • Bạn sẽ nghĩ rằng một tấm thảm cửa có thể hút quá nhiều bụi, đất và bùn sẽ trở nên bẩn thỉu và bẩn thỉu đến mức lựa chọn duy nhất của bạn là vứt nó ra ngoài và lấy một tấm mới. Nhưng xơ dừa dễ làm sạch một cách đáng ngạc nhiên. Đơn giản chỉ cần nhặt nó lên và lắc hoặc quét sạch bụi bẩn trong sân sau hoặc ban công của bạn.
  • Chỉ vì chúng được làm từ vỏ dừa tự nhiên không có nghĩa là bạn phải xử lý màu rám nắng của chúng. Thuốc nhuộm đặc biệt có nghĩa là bạn có thể mua một tấm thảm xơ dừa với nhiều màu sắc để phù hợp với phong cách của ngôi nhà của bạn. Hơn nữa, bạn có thể yêu cầu kích thước chính xác của nó để làm cho nó vừa vặn hoàn hảo.
  • Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, thảm làm bằng xơ dừa có giá cực kỳ phải chăng mặc dù thực tế là bạn có thể yêu cầu các kích thước và màu sắc khác nhau cũng như không phải thay thảm lối vào trong thời gian dài.

Thư viện hình ảnh