HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

  Ms Thảo: 0988 089 273

Ms Duyên: 0844 099 200

Mr Tài0989 176 348

PHÒNG KINH DOANH 

THÔNG TIN CẦN BIẾT

Thông tin chi tiết

<< Quay lại

Thảm xơ dừa hiện nay đang được đánh giá rất cao và cũng được ưa chuộng rất nhiều trong ngành thủ công mỹ nghệ.

Thảm xơ dừa hiện nay đang được đánh giá rất cao và cũng được ưa chuộng rất nhiều trong ngành thủ công mỹ nghệ. Sản phẩm làm ra từ xơ dừa có độ bền tốt so với các mặt hàng thảm cùng loại, hơn thể nó có tính đàn hồi tốt và dòng sản phẩm thân thiện với môi trường thiên nhiên nên nó cũng rất an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra các mẫu mã rất nhiều, đa dạng, phong phú, giá thành phải chăng. Do vậy thảm xơ dừa là 1 trong những dòng sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng cũng như mẫu mã


1 Sản phẩm xơ dừa thân thiện môi trường.

Xơ dừa được lấy ra từ vỏ của trái dừa sau khi được tách ra. Qua nhiều công đoạn sản xuất thì những sợ chỉ xơ dừa được kết dính lại chắc chắn để có 1 tấm thảm xơ dừa đẹp. Quan trong là thảm được chế xuất từ các vật liệu thiên nhiên, thân thiện với môi trường, và độ đàn hồi của nó rất cao nên dễ dàng tái sử dụng trong nhiều lĩnh vực đặc biệt là xây dựng, dân dụng,... do được sản xuất từ thiên nhiên và thân thiện với môi trường nên nó không gây hại đến sức khỏe người sử dụng. Thế nên người tiêu dùng luôn an tâm sử dụng và chọn dòng thảm xơ dừa


2 Giá thành của thảm xơ dừa.

Thảm được làm từ xơ dừa cũng được người tiêu dùng đánh giá cao về những lợi ích của nó đã mang đến cho người sử dụng một trong những khả năng đó chính là chống trơn trượt. Những lợi ích mà thảm xơ dừa mang đến là không hề nhỏ, đây còn được coi là dòng sản phẩm tiện lợi. Hơn thế nữa giá thành của thảm xơ dừa rẻ nên được người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng.


3 Thảm xơ dừa làm từ xơ dừa sẽ có độ bền cao.

Thảm từ sợi tơ dừa có độ cứng cáp, dòng sản phẩm này luôn có độ bền cao với khả năng chống thấm, chống tác động của môi trường bên ngoài.


4 Độ đàn hồi của thảm xơ dừa cũng rất tốt.

Ngày nay, thảm được sử dụng rộng rãi trong và ngoài nước, ngành xuất khẩu thảm xơ dừa hiện đang rất hot. Thảm xơ dừa hiện nay còn dùng để trải sàn nhằm mục đích chống trơn trượt , trang trí nội thất, tấm cách âm, cách nhiệt cực tốt. Bởi vì thảm xơ dừa có nguồn gốc từ thiên nhiên nên rất tốt.

Hy vọng bài viết của Huy Thịnh Phát sẽ giúp ích bạn trong việc lựa chọng sản phẩm thảm xơ dừa tốt nhất

Thư viện hình ảnh