HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Ms Thảo: 0988089273

Ms Duyên: 0844099200

Kinh doanh

SẢN PHẨM MỚI

THÔNG TIN CẦN BIẾT

Thông tin chi tiết

<< Quay lại

Thảm xơ dừa xu hướng mới của thảm vì nó thân thiện môi trường. Thông thường, khi mọi người nghĩ về những tấm thảm tốt và bền vững từ thiên, điều đầu tiên bạn nghĩ đến là những vật liệu như tre hoặc nút chai.

Thảm xơ dừa xu hướng mới của thảm vì nó thân thiện môi trường. Thông thường, khi mọi người nghĩ về những tấm thảm tốt và bền vững từ thiên, điều đầu tiên bạn nghĩ đến là những vật liệu như tre hoặc nút chai. Nhưng trên thế giới những nguyên liệu chế biến có rất nhiều! Những lựa chọn thảm sợi tự nhiên đang cho thấy sự gia tăng phổ biến, với các lựa chọn như, cỏ biển và đay được đặc biệt phổ biến. Một trong những loại sợi tự nhiên ít được biết đến có sẵn là xơ dừa. Bạn có thể không biết vì đã không nghe nói về thảm xơ dừa và thảm nếu bạn không làm trong những ngành sản xuất ván sàn. Thảm xơ dừa ở nước ngoài tương đối hiếm và khó tìm hơn các lựa chọn khác. Thảm xơ dừa được làm từ vỏ dừa, và làm cho một lựa chọn thảm cực kỳ bền và lâu dài có thể là hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn!

Ưu điểm của thảm & thảm xơ dừa

 - Xơ dừa rất bền và là sợi tự nhiên. Vật liệu này nó rất cứng và chắc, và lông thường nó được sử dụng để sản xuất ra những tấm thảm chùi chân. Điều này có nghĩa là xơ dừa có thể được sử dụng ở những khu vực có lưu lượng cao, nơi các thảm sợi tự nhiên khác có thể không đủ cứng để giữ.

- Xơ dừa có khả năng chống nước khá cao, đó là một lý do khác tại sao nó thường được sử dụng trong thảm chùi chân. Hầu hết các loại thảm sợi tự nhiên không có đặc tính chống nước này làm cho xơ dừa trở thành một vật liệu hữu ích.

- Xơ dừa trong thuốc chống côn trùng tự nhiên, do các tính chất có trong dầu dừa tự nhiên của nó. Nhiều người cho rằng vì một tấm thảm là tự nhiên, nó sẽ thu hút bọ, nhưng xơ dừa thực sự làm ngược lại!

- Xơ dừa có đặc tính cách âm tuyệt vời.

- Xơ dừa tương đối rẻ tiền so với một số tùy chọn sàn tự nhiên.

- Cái nhìn tự nhiên của thảm xơ dừa rất đặc biệt và đẹp, phù hợp với phong cách mộc mạc với các yếu tố thiết kế như gạch lộ hoặc gỗ.

- Xơ dừa được thường rất dễ làm sạch, chỉ cần thỉnh thoảng hút bụi để giữ cho nó ở trạng thái tốt nhất.

- Xơ dừa có khả năng phân hủy sinh học 100%, do đó nó rất dễ tiêu hủy.

- Xơ dừa được sản xuất chủ yếu bằng tay hoặc máy, vì vậy nhiều chi phí môi trường phá hủy liên quan đến sản xuất vật liệu thảm tổng hợp sản xuất hàng loạt được loại bỏ.

- Xơ dừa là một nguồn tài nguyên tái tạo, và có thể được làm từ dừa ở bất kỳ giai đoạn nào trong quá trình trưởng thành của cây cọ.

Nhược điểm của thảm xơ dừa & thảm

- Thảm xơ dừa vẫn đang phát triển phổ biến, vì vậy đôi khi có thể khó tìm nguồn ở nước ngoài.

- Xơ dừa hao mòn theo thời gian sử dụng.

- Xơ dừa có xu hướng mờ dần khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp trong thời gian dài.

- Mặc dù xơ dừa rất bền, nhưng nó không được khuyến khích sử dụng ngoài trời.

- Xơ dừa rất cứng do kết cấu mạnh mẽ, độc đáo của nó. Điều này khiến xơ dừa không được mềm lắm dưới chân trần và không dùng để ngồi, vì vậy nó phù hợp hơn với những khu vực mà mọi người đi nhiều, thay đặt nó trong phòng ngủ.

Thư viện hình ảnh