HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

  Ms Thảo: 0988 089 273

Mr Dũng0989 176 348

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

THÔNG TIN CẦN BIẾT

Chúng tôi tự giới thiệu

CÔNG TY TNHH MTV XUẤT NHẬP KHẨU HUY THỊNH PHÁT

XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH !

 

CÔNG TY TNHH MTV XUẤT NHẬP KHẨU HUY THỊNH PHÁT đã từng bước khẳng định vị trí tiên phong của mình trong ngành công nghiệp chế biến dừa của tỉnh Bến Tre. Doanh nghiệp là đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh, xuất khẩu các sản phẩm từ dừa.

 Hiện nay công ty đã cho ra gần 10 sản phẩm từ Dừa tạo sự đa dạng cho người tiêu dùng lựa chọn. Các sản phẩm tiêu biểu :

- Thảm xơ dừa

- Lưới xơ dừa

- Dây thừng xơ dừa

- Tấm lót gốc cây xơ dừa

Cây dừa là một loại cây ăn trái, nhưng sau 50 năm sống cây dừa được xẻ gỗ để làm hàng Thủ công mỹ nghệ và đặc biệt là sớ gỗ dừa rất độc đáo hơn so với tất cả các loại gỗ rừng khác.

 

Toàn bộ cây dừa từ trái, lá, gỗ, gáo, chà, xơ dừa đều được tận dụng triệt để để gia công Thủ công mỹ nghệ từ cách tạo hình tạo dáng, xử lý ẩm mốc mối mọt bằng công nghệ vệ sinh cho phép, đến khâu hoàn thiện sản phẩm và kỳ công nhất là khâu làm láng bóng bằng kỹ thuật mài thủ công.

 

 

Hoạt động với phương châm “An toàn, chất lượng, trách nhiệm để phát triển bền vững”, công ty đã không ngừng phát triển sản phẩm, đổi mới công nghệ sản xuất để nâng cao thương hiệu sản phẩm dừa Việt Nam.

 

Nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao cùng với đội ngũ công nhân lành nghề được huấn luyện, đào tạo bài bản theo các yêu cầu của hệ thồng nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, ổn định và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

 

Các sản phẩm của Công ty đã được tiêu thụ trong nước và xuất khẩu nhiều thị trường trên thế giới ở Châu Á 

 

Công ty không chỉ từng bước khẳng định là nhà sản xuất các sản phẩm dừa hàng đầu Việt Nam mà mục tiêu của chúng tôi là vươn cao, bay xa ra thị trường quốc tế. Hiện tại, sản phẩm của công ty xuất khẩu đến hơn nhiều nước trên thế giới như Hoa Kỳ, Châu Âu,  Nam Mỹ, Nam Phi, Trung Đông,…

 

Chúng tôi vẫn đang không ngừng phát triển các sản phẩm hiện có sao cho chất lượng cũng như mẫu mã hàng thêm hài lòng Quí khách hàng, đồng thời luôn nghiên cứu tạo thêm sản phẩm mới từ dừa .    

 

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

 

CÔNG TY TNHH MTV XUẤT NHẬP KHẨU HUY THỊNH PHÁT

Địa chỉ : Số 199 ấp Tân Đức A, xã Tân Bình, huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre

Điện thoại :  (84-75) 3844445      Fax: (84-75) 3844445            Mã số thuế: 1300929926

Email : phathtp79@gmail.com                             Website : www.huythinhphat.com

 

 

Thư viện hình ảnh