HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Zalo

Ms Thảo: 0988089273

Mr Dũng: 0989176348

PHÒNG KINH DOANH & CKSH

SẢN PHẨM MỚI

THÔNG TIN CẦN BIẾT

Chúng tôi tự giới thiệu

 

CÔNG TY TNHH MTV XUẤT NHẬP KHẨU HUY THỊNH PHÁT


XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH !


CÔNG TY TNHH MTV XUẤT NHẬP KHẨU HUY THỊNH PHÁT đã từng bước khẳng định vị trí tiên phong của mình trong ngành công nghiệp xơ dừa của tỉnh Bến Tre. Doanh nghiệp là đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh, xuất khẩu các sản phẩm từ sợi xơ dừa.

Hiện nay công ty đã cho ra gần 5 dòng  sản phẩm từ Dừa tạo sự đa dạng cho người tiêu dùng lựa chọn. Các sản phẩm tiêu biểu :

- Thảm xơ dừa

- Lưới xơ dừa

- Dây thừng xơ dừa

- Gối ôm xơ dừa

- Tấm phủ gốc cây xơ dừa

Công ty TNHH XNK Huy Thịnh Phát là một trong những công ty có vị thế vững chắc trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm từ sợi xơ dừa tại Việt Nam. Chúng tôi được thành lập vào năm 2013 với địa chỉ trụ sở tại tỉnh Bến Tre - vùng đất nổi tiếng với những diện tích trồng dừa lớn nhất  tại Việt Nam.

Cùng với nguồn nguyên liệu dồi dào, công ty  chúng tôi có đội ngũ nhân viên tay nghề cao để sản xuất các sản phẩm từ sợi xơ dừa chất lượng tốt, đảm bảo tiêu chuẩn trong nước và quốc tế, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên toàn thế giới. Các sản phẩm của công ty chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong ngành môi trường sinh thái và cảnh quan, các sản phẩm của công ty chúng tôi có tính thân thiện với môi trường cao, được người tiêu dùng trên thế giới ưa chuộng.

Với phương châm "Khách hàng là trung tâm", chúng tôi luôn tập trung vào việc cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình và có năng lực cạnh tranh tốt. Chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng lớn trên thị trường quốc tế.

Chúng tôi cam kết tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng và trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm làm từ sợi xơ dừa tại Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi vẫn luôn hoàn thiện, cải tiến hằng ngày để phù hợp hơn với các thay đổi của thị trường. Chúng tôi đảm bảo bạn có thể có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất và nâng cao chất lượng cuộc sống khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi

 

 

 

 

Các sản phẩm của Công ty đã được tiêu thụ trong nước và xuất khẩu nhiều thị trường trên thế giới như Châu Âu, Á, Mỹ  v…v. Chúng tôi vẫn đang không ngừng phát triển các sản phẩm hiện có sao cho chất lượng cũng như mẫu mã càng thêm hài lòng Quí khách hàng, đồng thời luôn nghiên cứu tạo thêm sản phẩm mới từ sợi xơ dừa dừa .    

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

 

CÔNG TY TNHH MTV XUẤT NHẬP KHẨU HUY THỊNH PHÁT

Địa chỉ : Số 199 ấp Tân Đức A, xã Tân Bình, huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre, Việt Nam

Điện thoại :  (84-75) 3844445      Fax: (84-75) 3844445           

Mã số thuế: 1300929926

Email : phathtp79@gmail.com                             Website : www.huythinhphat.com

Kakaotalk: kelvin1htp                                            We chat: Kelvinz95

 

Thư viện hình ảnh