HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Zalo

Ms Thảo: 0988089273

Mr Dũng: 0989176348

PHÒNG KINH DOANH & CKSH

SẢN PHẨM MỚI

THÔNG TIN CẦN BIẾT

Tin tức

KINH NGHIỆM : Không yêu cầu, chấp nhận sinh viên mới ra trường. ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC: Tại văn phòng công ty. Địa chỉ làm việc: 199 Ấp Tân Đức A, Xã Tân Bình, Huyện Mỏ Cày Bắc, Tỉnh Bến Tre
Sản phẩm có thể được dùng làm mái che khi để chiều ngang hoặc làm màn che khi đặt chiều dọc, phù hợp với nhiều loại không gian và mục đích sử dụng
Lưới xơ dừa của chúng tôi được sản xuất từ xơ dừa tự nhiên, mang lại khả năng che nắng vượt trội.
Thảm xơ dừa là dòng sản phẩm đang được người tiêu dùng đánh giá rất cao,rất được ưa chuộng trong ngành thủ công mỹ nghệ ở trong và ngoài nước.
Việc tạo ra một không gian sống xanh và bền vững đã trở nên cực kỳ quan trọng trong thời đại hiện nay.Trong bài viết này, chúng tôi sẽ khám phá các tính năng và lợi ích độc đáo của thảm xơ dừa trải đường đi bộ và tại sao nó là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thiên nhiên
Lưới xơ dừa phủ đồi trọc là sản phẩm được làm từ xơ dừa tự nhiên, có độ bền cao và khả năng phân hủy sinh học, giúp bảo vệ đất đai một cách bền vững.
Ngày 20/10, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bến Tre phối hợp với Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam và Dự án phát triển chuỗi giá trị nông nghiệp thông minh tỉnh Bến Tre tổ chức Hội thảo: “Giải pháp phát triển chuỗi giá trị dừa an toàn, bền vững đáp ứng yêu cầu của thị trường trong nước và xuất khẩu”
Chiều ngày 12-10-2023, UBND tỉnh Bến Tre đã phối hợp với Hiệp hội phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam (VACOD) tổ chức “Diễn đàn Doanh nghiệp VACOD – Bến Tre về hỗ trợ thúc đẩy doanh nghiệp phát triển bền vững”.
Nghề làm chỉ xơ dừa từ vỏ dừa khô tại tỉnh Bến Tre được xem là một trong những nghề truyền thống của vùng đồng bằng sông Cửu Long. Đây là một ngành công nghiệp nhỏ so với các ngành công nghiệp khác, nhưng đóng góp rất lớn cho nền kinh tế và xã hội tại địa phương. Bài viết này sẽ giới thiệu về quá trình sản xuất chỉ xơ dừa từ vỏ dừa khô tại tỉnh Bến Tre.
Thảm xơ dừa - sản phẩm độc đáo được làm từ sợi chỉ xơ dừa - là một trong những sản phẩm mang đặc trưng của nền văn hóa dân tộc Việt Nam. Thảm xơ dừa đã trở thành một món quà đặc trưng của đất nước ta, góp phần quảng bá hình ảnh Việt Nam đến với thế giới.

Thư viện hình ảnh