HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Zalo

Ms Thảo: 0988089273

Mr Dũng: 0989176348

PHÒNG KINH DOANH & CKSH

SẢN PHẨM MỚI

THÔNG TIN CẦN BIẾT

Tin tức

Thảm xơ dừa - sản phẩm độc đáo được làm từ sợi chỉ xơ dừa - là một trong những sản phẩm mang đặc trưng của nền văn hóa dân tộc Việt Nam. Thảm xơ dừa đã trở thành một món quà đặc trưng của đất nước ta, góp phần quảng bá hình ảnh Việt Nam đến với thế giới.
Có rất nhiều người đã tìm ra cách tận dụng vỏ dừa để tạo ra các sản phẩm sợi xơ dừa có giá trị cao và được xuất khẩu ra nhiều quốc gia trên thế giới.
Lưới xơ dừa là một sản phẩm tự nhiên, được làm từ sợi xơ dừa và được sử dụng để trải phủ các đồi trọc nhằm phòng chống xói mòn sườn dốc. Sợi xơ dừa được thu thập từ vỏ trái dừa già và được chế biến thành lưới bằng cách thủ công. Sản phẩm lưới xơ dừa rất được các khách hàng quốc tế ưa chuộng về thân thiện với môi trường và tính hiệu quả cao nên có sản lượng xuất khẩu vô cùng lớn.
Gối xơ dừa là một sản phẩm thủ công đặc biệt, được làm từ sợi xơ dừa và có cấu tạo bên trong là sợi xơ dừa, bên ngoài được bao phủ bởi một lớp lưới xơ dừa. Sản phẩm này được sử dụng để chống sạt lở ở các vùng ven sông ven kênh. Sản phẩm gối xơ dừa rất được các quốc gia phát triển ưa chuộng vì tính tiện lợi và thân thiện với môi trường
Công ty Huy Thịnh Phát là công ty chuyển cung cấp Thảm xơ dừa số lượng lớn hoặc số lượng sỉ trên toàn quốc và các nước trên thế giới.
Nghề làm chỉ xơ dừa từ vỏ dừa khô tại tỉnh Bến Tre được xem là một trong những nghề truyền thống của vùng đồng bằng sông Cửu Long. Đây là một ngành công nghiệp nhỏ so với các ngành công nghiệp khác, nhưng đóng góp rất lớn cho nền kinh tế và xã hội tại địa phương. Bài viết này sẽ giới thiệu về quá trình sản xuất chỉ xơ dừa từ vỏ dừa khô tại tỉnh Bến Tre.
Ý thức được tầm quan trọng của việc nâng cao trình độ khoa học kỹ thuật để nâng cao vị thế của công ty trên thị trường. Công ty Huy Thịnh Phát không ngừng phấn đấu trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu về sản phẩm thảm xơ dừa tại Việt Nam. Với mong muốn mang lại những sản phẩm thảm xơ dừa chất lượng , có độ bền cao và đạt tiêu chuẩn của khách hàng quốc tế .
Thảm xơ dừa là dòng sản phẩm đang được người tiêu dùng đánh giá rất cao,rất được ưa chuộng trong ngành thủ công mỹ nghệ ở trong và ngoài nước.
Chúng tôi chuyên cung cấp thảm xơ dừa theo kích thước yêu cầu giá rẻ tại Mỏ Cày Bắc Bến Tre.
Xơ dừa là nguyên liệu chủ yếu trong ngành thủ công mỹ nghệ, nó giúp người dân dệt ra những tấm thảm xơ dừa cực kỳ tốt, với nhiều mẫu mã đẹp bắt mắt.

Thư viện hình ảnh