HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Ms Thảo: 0988089273

Mr Dũng: 0989 176 348

Kinh doanh

SẢN PHẨM MỚI

THÔNG TIN CẦN BIẾT

Tin tức

Thảm xơ dừa - sản phẩm độc đáo được làm từ sợi chỉ xơ dừa - là một trong những sản phẩm mang đặc trưng của nền văn hóa dân tộc Việt Nam. Thảm xơ dừa đã trở thành một món quà đặc trưng của đất nước ta, góp phần quảng bá hình ảnh Việt Nam đến với thế giới.
Nghề làm chỉ xơ dừa từ vỏ dừa khô tại tỉnh Bến Tre được xem là một trong những nghề truyền thống của vùng đồng bằng sông Cửu Long. Đây là một ngành công nghiệp nhỏ so với các ngành công nghiệp khác, nhưng đóng góp rất lớn cho nền kinh tế và xã hội tại địa phương. Bài viết này sẽ giới thiệu về quá trình sản xuất chỉ xơ dừa từ vỏ dừa khô tại tỉnh Bến Tre.
Có rất nhiều người đã tìm ra cách tận dụng vỏ dừa để tạo ra các sản phẩm sợi xơ dừa có giá trị cao và được xuất khẩu ra nhiều quốc gia trên thế giới.
Thảm xơ dừa là dòng sản phẩm đang được người tiêu dùng đánh giá rất cao,rất được ưa chuộng trong ngành thủ công mỹ nghệ ở trong và ngoài nước.
Dòng sản phẩm tinh túy thảm xơ dừa trong ngành thủ công mỹ nghệ hiện nay.
Chúng tôi chuyên cung cấp thảm xơ dừa theo kích thước yêu cầu giá rẻ tại Mỏ Cày Bắc Bến Tre.
Thảm xơ dừa hiện nay đang được đánh giá rất cao và cũng được ưa chuộng rất nhiều trong ngành thủ công mỹ nghệ.
Thảm xơ dừa là vật không còn xa lạ với người dân hiện nay, một dòng sản phẩm tốt thân thiện môi trường trong ngành thủ công mỹ nghệ.
Thảm xơ dừa ép miếng các loại nhiều kích thước khác nhau đây là loại dùng để lót nhà.
Hình ảnh cây dừa rất quen thuộc với người dân bến tre nói chung và người dân Việt Nam.

Thư viện hình ảnh