HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Zalo

Ms Thảo: 0988089273

Mr Dũng: 0989176348

PHÒNG KINH DOANH & CKSH

SẢN PHẨM MỚI

THÔNG TIN CẦN BIẾT

Huy Thịnh Phát Bến Tre

Xem thêm

 

CÔNG TY TNHH MTV XUẤT NHẬP KHẨU HUY THỊNH PHÁT


XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH !


CÔNG TY TNHH MTV XUẤT NHẬP KHẨU HUY THỊNH PHÁT đã từng bước khẳng định vị trí tiên phong của mình trong ngành công nghiệp sản xuất các sản phẩm xơ dừa của tỉnh Bến Tre. Doanh nghiệp là đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh, xuất khẩu các sản phẩm  từ sợi xơ dừa.


 Hiện nay công ty đã cho ra hơn 5 dòng sản phẩm từ sợi xơ dừa nhằm tạo sự đa dạng cho người tiêu dùng lựa chọn. Các sản phẩm tiêu biểu :


 - Thảm xơ dừa

 - Lưới xơ dừa

- Dây thừng xơ dừa

- Gối cuộn xơ dừa

- Tấm phủ gốc cây xơ dừa

Tin tức mới

Xem thêm
Việc tạo ra một không gian sống xanh và bền vững đã trở nên cực kỳ quan trọng trong thời đại hiện nay.Trong bài viết này, chúng tôi sẽ khám phá các tính năng và lợi ích độc đáo của thảm xơ dừa trải đường đi bộ và tại sao nó là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thiên nhiên
Ngày 20/10, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bến Tre phối hợp với Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam và Dự án phát triển chuỗi giá trị nông nghiệp thông minh tỉnh Bến Tre tổ chức Hội thảo: “Giải pháp phát triển chuỗi giá trị dừa an toàn, bền vững đáp ứng yêu cầu của thị trường trong nước và xuất khẩu”
Thảm xơ dừa - sản phẩm độc đáo được làm từ sợi chỉ xơ dừa - là một trong những sản phẩm mang đặc trưng của nền văn hóa dân tộc Việt Nam. Thảm xơ dừa đã trở thành một món quà đặc trưng của đất nước ta, góp phần quảng bá hình ảnh Việt Nam đến với thế giới.
Chiều ngày 12-10-2023, UBND tỉnh Bến Tre đã phối hợp với Hiệp hội phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam (VACOD) tổ chức “Diễn đàn Doanh nghiệp VACOD – Bến Tre về hỗ trợ thúc đẩy doanh nghiệp phát triển bền vững”.

Thư viện hình ảnh