HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Zalo

Ms Thảo: 0988089273

Mr Dũng: 0989176348

PHÒNG KINH DOANH & CKSH

SẢN PHẨM MỚI

THÔNG TIN CẦN BIẾT

Huy Thịnh Phát Bến Tre

Xem thêm

 

CÔNG TY TNHH MTV XUẤT NHẬP KHẨU HUY THỊNH PHÁT


XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH !


CÔNG TY TNHH MTV XUẤT NHẬP KHẨU HUY THỊNH PHÁT đã từng bước khẳng định vị trí tiên phong của mình trong ngành công nghiệp sản xuất các sản phẩm xơ dừa của tỉnh Bến Tre. Doanh nghiệp là đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh, xuất khẩu các sản phẩm  từ sợi xơ dừa.


 Hiện nay công ty đã cho ra hơn 5 dòng sản phẩm từ sợi xơ dừa nhằm tạo sự đa dạng cho người tiêu dùng lựa chọn. Các sản phẩm tiêu biểu :


 - Thảm xơ dừa

 - Lưới xơ dừa

- Dây thừng xơ dừa

- Gối cuộn xơ dừa

- Tấm phủ gốc cây xơ dừa

Tin tức mới

Xem thêm
Thảm xơ dừa - sản phẩm độc đáo được làm từ sợi chỉ xơ dừa - là một trong những sản phẩm mang đặc trưng của nền văn hóa dân tộc Việt Nam. Thảm xơ dừa đã trở thành một món quà đặc trưng của đất nước ta, góp phần quảng bá hình ảnh Việt Nam đến với thế giới.
Có rất nhiều người đã tìm ra cách tận dụng vỏ dừa để tạo ra các sản phẩm sợi xơ dừa có giá trị cao và được xuất khẩu ra nhiều quốc gia trên thế giới.
Lưới xơ dừa là một sản phẩm tự nhiên, được làm từ sợi xơ dừa và được sử dụng để trải phủ các đồi trọc nhằm phòng chống xói mòn sườn dốc. Sợi xơ dừa được thu thập từ vỏ trái dừa già và được chế biến thành lưới bằng cách thủ công. Sản phẩm lưới xơ dừa rất được các khách hàng quốc tế ưa chuộng về thân thiện với môi trường và tính hiệu quả cao nên có sản lượng xuất khẩu vô cùng lớn.
Gối xơ dừa là một sản phẩm thủ công đặc biệt, được làm từ sợi xơ dừa và có cấu tạo bên trong là sợi xơ dừa, bên ngoài được bao phủ bởi một lớp lưới xơ dừa. Sản phẩm này được sử dụng để chống sạt lở ở các vùng ven sông ven kênh. Sản phẩm gối xơ dừa rất được các quốc gia phát triển ưa chuộng vì tính tiện lợi và thân thiện với môi trường

Thư viện hình ảnh