HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

  Ms Thảo: 0988 089 273

Ms Duyên: 0844 099 200

Mr Tài0989 176 348

PHÒNG KINH DOANH 

THÔNG TIN CẦN BIẾT

Tin tức

Huy thịnh phát đang dần phát triển vị thế của mình trên thị trường hiện nay.
Công ty Huy Thịnh Phát là công ty chuyển cung cấp Thảm xơ dừa số lượng lớn hoặc số lượng sỉ trên toàn quốc và các nước trên thế giới.
Thảm xơ dừa vẫn là sản phẩm được yêu thích cho thảm trải sàn trong ngành, do vẻ ngoài truyền thống và vượt thời gian của nó, và khả năng cạo và lau bụi bẩn và giày dép. Thảm xơ dừa là một loại thảm hiệu quả cho các khu vực trọng điểm nhiều người đi như cửa ra vào, lối vào và khu vực tiếp tân của một khối kinh doanh hoặc văn phòng. Loạt thảm xơ dừa của chúng tôi có các sợi dừa bền vững, nó thân thiện với môi trường một cách tự nhiên giúp này sẽ giảm thiểu nguy cơ trượt trên sàn ướt. Các sợi xơ dừa được xoắn, để chống nghiền và kéo dài tuổi thọ thảm.
Thảm xơ dừa xu hướng mới của thảm vì nó thân thiện môi trường. Thông thường, khi mọi người nghĩ về những tấm thảm tốt và bền vững từ thiên, điều đầu tiên bạn nghĩ đến là những vật liệu như tre hoặc nút chai.
Thảm xơ dừa chuyên loại bỏ các bụi bẩn trên giày, xơ dừa một vật liệu cứng thô, là một dụng cụ cạo khởi động tuyệt vời vì các sợi cứng. Nó phù hợp với nhiều điều kiện khác nhau như ngoài trời, những nơi đông người. Mặc dù nhìn bề ngoài nó thô nhưng nó nhìn rất đẹp tiện dụng và lẻ.
Xơ dừa là một loại xơ tự nhiên được chiết xuất từ ​​vỏ dừa. Chúng có thể có cả dạng PVC được hỗ trợ hoặc không có mặt lưng. Thảm không có lưng sẽ cho phép nước thoát qua. Những tấm thảm này có nhiều chất lượng khác nhau, điều quan trọng là phải kiểm tra độ dày và trọng lượng vì những tấm siêu rẻ sẽ bị hỏng theo thời gian. Chất lượng thực sự quan trọng ở đây.
Thảm xơ dừa là vật liệu lót cửa truyền thống được lựa chọn để loại bỏ và bám bụi bẩn trên giày của bạn và ngăn chặn nó theo dõi bên trong ngôi nhà của bạn.
Thảm xơ dừa vẫn là một loại thảm lót lối vào được yêu thích nhất, do kiểu dáng truyền thống pha lẫn hiện đại, cũng như khả năng cao về lau bụi bẩn từ giày dép. Thảm chùi chân xơ dừa là một loại vật liệu hiệu quả cho những khu vực có lưu lượng người qua lại cao như các cửa ra vào, lối vào và khu vực lễ tân của một nơi kinh doanh hoặc văn phòng.
Thảm xơ dừa có thể giúp bạn tạo ấn tượng đầu tiên khi bước vào. Những ngoại thất của tòa nhà hay căn nhà của bạn giúp bạn nổi bật vẻ đẹp, thảm xơ dừa sẽ tôn lên vẽ đẹp của bạn bằng cách để nó trươc nơi ra vào. Không chỉ sản phẩm tốt về vẻ đẹp của thảm nó còn đạt tiêu chuẩn thiên nhiên sức khỏe của con người.

Thư viện hình ảnh